Language

Tabi-Sake Aizu

旅酒「会津」
Aizu -Fukushima-

Aizu là một trong những khu nghỉ mát du lịch nổi tiếng đại diện cho tỉnh Fukushima. Không chỉ các điểm tham quan khác nhau như thiên nhiên tuyệt đẹp và spa lịch sử, nhưng cũng vẫn còn những Castletown là phổ biến trong tất cả các loại của người dân. Nghiên cứu lịch sử và văn hóa, và thưởng thức thiên nhiên giàu có cả tuyệt vời. Hãy tận hưởng sự quyến rũ của Aizu và có tham quan vui vẻ.

醸造元 :Fukushima Prefecture in 1918 Homare Shuzo Co., Ltd.
種類  :
度数  :00

コメント:

Discovery

to be prepared

現在、販売準備中です

Attractions of The Tabisake Aizu

Tại Thành phố Wakamatsu, Aizu, mọi người có thể nhìn thấy các dấu vết của lịch sử ở khắp mọi nơi. Không chỉ các khu du lịch lịch sử như lâu đài Tsuruga, Byakkotai, và phần còn lại của Musashi Residence, mà còn là thực phẩm như ramen Kitakata đều nổi tiếng.

Tsuruga Castle Các Tsuruga Castle là một lâu đài nổi tiếng mà đứng vững trong cuộc chiến tranh Boshin kéo dài khoảng một tháng. Hãy quan sát lâu đài Tsuruga trong đó có gạch đỏ mái nhà và một con cá heo giống tuyệt vời trên mái nhà, và một cấu trúc bất khả xâm phạm của 2 ngầm và 5 trên mặt đất với đôi mắt của bạn.

các Byakkotai Các Byakkotai gồm bé trai từ 16 đến 17. Sự trung thành và số phận bất hạnh của những người tự tử cho lãnh chúa của họ vẫn đang được thừa hưởng.

Higashiyama-onsen Mọi người có thể làm mới cơ thể của họ khi nhìn thấy bản chất phong phú tại Higashiyama suối nước nóng trong đó có một lịch sử khoảng 1300 năm. Trong khi gần trung tâm của Wakamatsu City, nơi tọa lạc nơi mọi người vẫn có thể nghe thấy tiếng nói của các loài chim và xem lá đỏ.

LẠNH TABI vì lợi ích Aizu được làm từ một nhà máy bia vì có sử dụng gạo trong nước và nước của núi đẹp, Mt. Iide. Bất cứ khi nào bạn có cơ hội đến thăm Aizu, hãy tận hưởng những thức uống mà nhận được những giá trị cao từ những người khác nhau.