Language

Tabi-Sake Asakusa

旅酒「浅草」
Asakusa -Tokyo-

Asakusa là mua sắm truyền thống, giải trí, và khu dân cư mà đại diện cho Tokyo. Close từ trung tâm thành phố, khu vực này có bầu không khí tốt đẹp cũ ưa chuộng bởi người Nhật và du khách nước ngoài. Raimon và Asakusa Shrine là những điểm du lịch nổi tiếng với du khách. Hãy tận hưởng Asakusa.

醸造元 :Tokyo 1702 Founded Ozawa Shuzo Co., Ltd.
種類  :Special Junmai sake
度数  :15%

コメント:hương vị phong phú với một toàn thân

Discovery

to be prepared

三平ストア浅草店
住所
東京都台東区西浅草2丁目14−16
電話番号
03-5826-7203
営業時間
10:00~21:00 年中無休(元旦を除く)
地図を見る
あづまばし 四方酒店
住所
東京都台東区雷門2-1-14
電話番号
03-3844-0679
営業時間
10:00~17:30※日曜定休(お花見・三社祭等イベント期間中は営業)
地図を見る

Attractions of The Tabisake Asakusa

Asakusa là đầy du khách bất cứ lúc nào bạn bước vào, và là một thành phố hấp dẫn với nhiều lịch sử và truyền thống của Nhật Bản. Có rất nhiều điểm để giảm Nhật Bản như Raimon, Asakusa Shrine, Nakamise Street, Asakusaengei hội trường, và các Skytree.

Senso-ji Shrine Các tour du lịch chính của Asakusa là Đền Asakusa. Asakusa Shrine là ngôi đền cổ nhất ở Nhật Bản và luôn luôn chật kín người. Ở quận, mặc dù là một ngôi đền, bạn sẽ nhìn thấy ngôi chùa năm tầng, và một hình ảnh tuyệt vời của Đức Phật.

Nakamise Nakamise được cho là một trong những con phố mua sắm lâu đời nhất ở Nhật Bản. Khi bạn đi qua các Raimon, có nhiều mặt hàng truyền thống và thực phẩm. Nó là một trong những điểm hấp dẫn để tận hưởng cảm giác hương vị của Nhật Bản.

Hanayashiki Hanayashiki là một công viên giải trí mà tồn tại ở trung tâm thành phố từ lâu. Hanayashiki nổi tiếng với roller coaster lâu đời nhất ở Nhật Bản. Ngay cả makin bạn cảm thấy truyền thống Furusato, có rất nhiều rides để làm cho bạn hứng thú hơn.

Một lợi ích tuyệt đẹp làm từ bằng cách sử dụng nước của Tokyo Okutama. Hãy tận hưởng với những kỷ niệm bạn đã thực hiện ở Asakusa.