Language

Tabi-Sake Hagi

旅酒「萩」
Hagi -Yamaguchi-

Hagi, quận Yamaguchi, là một thành phố lịch sử. Từ cuối Shogunate vào thời Minh Trị, các Cram Trường Shokason thải nhiều người mang tương lai của Nhật Bản, và nhiều khu du lịch khác tồn tại. Bản chất là phong phú và những thành phần rất dồi dào. Hãy tận hưởng những điểm thu hút của Hagi cùng với chạm vào lịch sử của Hagi.

醸造元 :Yamaguchi Prefecture in 1901 founded Iwasaki Shuzo Co., Ltd.
種類  :Junmai Ginjo sake
度数  :16%-17%

コメント:Nó được sử dụng Junmai Ginjo quận riêng gạo sake "Trang web của thả."
Đó là hương thơm đầy màu sắc và phong phú và vị ngọt thanh lịch đã được uống một thức uống giải khát.

Discovery

to be prepared

城跡ながお
住所
山口県萩市堀内83‐27
電話番号
0838-25-3892
営業時間
9:00~17:00
地図を見る
松陰神社 売店
住所
山口県萩市椿東1537(松陰神社境内)
電話番号
0838-22-1800
営業時間
8:00~17:00
地図を見る
萩本陣(売店)
住所
山口県萩市椿東385-8
電話番号
0838-25-0385
営業時間
地図を見る
萩の宿 常茂恵
住所
山口県萩市土原弘法寺 608-53 山口県萩市土原弘法寺 608-53 山口県萩市土原弘法寺 608-53
電話番号
0838-22-0150
営業時間
地図を見る
岩崎酒造
住所
山口県萩市東田町58番地
電話番号
0838-22-0024
営業時間
地図を見る

Attractions of The Tabisake Hagi

Hagi được biết đến với nhiều khu du lịch như lâu đài Hagi, thị trấn lâu đài, Cram Trường Shokason, và Shrine Shoin. Bắt đầu với những thị trấn lâu đài Hagi và Cram Trường Shokason, có nhiều di sản thế giới khác như Hagihansharo, Ebisu Gahana Nhà máy đóng tàu, và Ohitayama-Tatara Iron Works. Mọi người có thể biết lịch sử của Nhật Bản sắt công trình, nhà máy đóng tàu và các ngành công nghiệp than mà lớn các nền kinh tế Nhật Bản. Ngoài ra, không chỉ có lịch sử và văn hóa, mà còn là thực phẩm bằng cách sử dụng các thành phần từ biển Nhật Bản, suối nước nóng, và nhiều điểm tham quan khác có sẵn.

Các thị trấn lâu đài Hagi là một trong rất nhiều thị trấn lâu đài nổi tiếng. Hiện vẫn còn các cửa hàng và đường phố mà tồn tại từ thời kỳ Edo và nó nổi tiếng là có thể đi bộ thị trấn bằng cách nhìn vào một bản đồ cũ. Thành phố này là bằng phẳng và nhiều tòa nhà lịch sử được tập trung tại một nơi như vậy nó rất dễ dàng để đi bộ xung quanh thành phố. Các cư samurai và các bức tường bụi bẩn tính năng còn lại từ quá khứ, vì vậy mọi người có thể cảm thấy như thể họ đã được vận chuyển qua thời gian.

Trường Shokason Cram Shokason Cram School là một điểm du lịch nổi tiếng với Shoin Yoshida là chủ tịch. Shoin Yoshida trong mất nhiều học sinh không phân biệt chủng tộc, và nổi tiếng với giáo dục Hirobumi Ito và Shinsaku Takasugi. Shokason Cram Trường có các tính năng của nó còn lại từ thời điểm đó bằng cách sửa chữa và được ca ngợi lịch sử và vinh quang của Shoin Yoshida.

Shoin Shrine Các Shrine Shoin được xây dựng để thần thánh hóa Shoin Yoshida. Bên trong đền, có một tin nhắn để lại của ông với cha mẹ và những người thân yêu của mình. Trong khu vực của ngôi đền, có nhiều điểm đăng ký là di sản thế giới như Trường Cram, nơi cư trú của mình, và bảo tàng lịch sử mà nhiều người có thể trải nghiệm cuộc đời của mình.

Tabisake Hagi được làm từ yamadanishiki, một loại gạo được thực hiện tại các quận Yamaguchi, nước từ sông Abu, và công nhân lành nghề trong sản xuất bia rượu sake. Hãy thưởng thức các thức uống trong chuyến đi của bạn đến Hagi.