Language

Tabi-Sake Hidatakayamashirakawago

旅酒「飛騨高山白川郷」
hidatakayamashirakawago -gifu-

Hidatakayama là một ngọn núi nằm ở phía bắc của tỉnh Gifu. Rất nhiều của thiên nhiên vẫn còn lại trong khu vực rộng lớn, và Shirokawagou, mà tất cả cộng đồng là tỉnh của thế giới, là một điểm du lịch nổi tiếng, nơi mọi người từ tất cả các vòng quanh thế giới lần.

醸造元 :Gifu Prefecture in 1837 founded Ltd. Miwa brewing
種類  :Junmai sake
度数  :15.5%

コメント:Vì điều này mà có hương vị sắc nét đã được thêm vào ngâm rượu. Do đó, các hương vị lúa lây lan trong miệng của bạn, và sau khi hương vị tươi mát và ánh sáng. Bạn có thể thưởng thức thoải mái, và với nhiều loại món ăn.

Discovery

to be prepared

道の駅「白川郷」
住所
岐阜県大野郡白川村飯島411
電話番号
05769-6-1310
営業時間
8:30~17:00
地図を見る
今藤商店
住所
岐阜県大野郡白川村荻町226
電話番号
05769-6-1041
営業時間
9:00~18:00
地図を見る
飛騨特産土産物 さくら井や
住所
岐阜県高山市花里町5丁目20
電話番号
0577-34-0931
営業時間
地図を見る

Attractions of The Tabisake hidatakayamashirakawago

Hidatakayama vẫn còn tính năng của nó như là lâu đài-thị trấn. Mọi người có thể cảm nhận được lịch sử của lễ hội xưa và townscape. Ngoài ra, không chỉ các townscape nhưng cũng có những tính chất, suối nước nóng, và các tòa nhà thu hút nhiều người từ bên trong và bên ngoài Nhật Bản.

Hidadaishounyuudou Hidadaishounyudou là một hang động nằm ở độ cao cao nhất ở Nhật Bản và nó là một hang động, nơi mọi người có thể tận hưởng không khí kỳ quái. Tổng chiều dài là khoảng 800m mà không phải là dài, nhưng nó là một nơi mà mọi người có thể cảm thấy những bí ẩn của thiên nhiên.

Goukura Hidakaiunnomori Hidakaiunnomori là một điểm sức mạnh tiềm ẩn nơi những bức tượng của các vị thần bảy của may mắn nổi tiếng. Điều đáng kinh ngạc về những bức tượng là họ là rất lớn và đang được xây dựng và được chạm khắc từ một cây lớn. Mọi người có thể cảm nhận được sức mạnh từ các bức tượng được xây dựng từ một vài cây nghìn năm tuổi.

Takayamajinya Takayamajinya là trại duy nhất còn lại tại Nhật Bản. Nhiều khách du lịch tham quan chợ buổi sáng được tổ chức ở phía trước của trại.