Language

Tabi-Sake Hikone

旅酒「彦根」
Hikone -Shiga-

Có rất nhiều di tích lịch sử như Lâu đài Hikone và một bầu không khí rất nhiều. Mọi người có thể truy cập vào các hồ lớn nhất ở Nhật Bản, Biwa Lake, khám phá, tất nhiên, lâu đài Hikone, viếng đền thờ và đền thờ từ thời Edo đến du lịch vòng quanh lịch sử lãng mạn.

醸造元 :Shiga Prefecture in 1820 founded Kita Shuzo Co., Ltd.
種類  :Junmai sake
度数  :16%

コメント:vị ngọt thanh lịch. Mềm hương vị.

Discovery

to be prepared

彦根キャッスル リゾート&スパ 彦根みやげ本陣  
住所
滋賀県彦根市佐和町1-8
電話番号
0749-21-3073
営業時間
地図を見る
酒売処林屋
住所
滋賀県彦根市本町1丁目7-37
電話番号
0749-22-2737
営業時間
9:30〜19:30(定休日 火曜日)
地図を見る
彦根ビューホテル
住所
滋賀県彦根市松原町網代口1435-91
電話番号
0570-047-800
営業時間
8:00~22:00(定休日無し)
地図を見る

Attractions of The Tabisake Hikone

Hikone trở nên nổi tiếng từ các linh vật bản địa hóa Hikonyan. Các địa điểm hấp dẫn của Hikone là townscape đẹp giữ được từ Castletown, các Genkyuen mà là một cựu cư trú daimyo, và tất nhiên, lâu đài Hikone.

Hikone Castle Đăng ký như là báu vật quốc gia, tháp Lâu đài Hikone Castle vẫn còn các tính năng của nó trong quá khứ. Việc xây dựng, tất nhiên, là đẹp, nhưng vào mùa xuân, hơn 1000 hoa anh đào nở rộ và vẻ đẹp của Hikone Castle đứng ra thậm chí nhiều hơn.

Umoreginoya Umoreginoya là một ngôi nhà nổi tiếng nơi Naosuke II dành tuổi trẻ của mình. Kỷ luật ở đây phát triển khả năng của mình và sau đó đã làm ông trở thành tổng giám đốc.

cựu Uoyacho Khi Castletown của Hikone Castle, cựu Uoyacho vẫn là townscape đẹp. Uoyacho được đặt tên vì nó vì đã có nhiều cửa hàng cá, và vẫn có những ngôi nhà với giếng nước và nhiều người trong số họ được đăng ký là tài sản văn hóa được chỉ định.

Một lợi ích tuyệt vời được làm từ một nhà máy bia rượu sake truyền thống có lịch sử 200 năm. Hãy tận hưởng với những kỷ niệm của chuyến đi của bạn.