Language

Tabi-Sake Izumo

旅酒「出雲」
Izumo -Shimane-

เทพเจ้าแห่งทั่วประเทศรวมตัวกันที่ศาลเจ้าเก่าลึกลับรวมทั้งศาล Izumo Taisha ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่ที่คิดว่าจะได้รับการไหลที่มีพลังงานลึกลับในญี่ปุ่น เส้นทางท่องเที่ยวที่เดินทางไปรอบ ๆ สถานที่ที่มีชื่อเสียงสำหรับความสัมพันธ์ของตนกับตำนานญี่ปุ่นและอาคารประวัติศาสตร์และสถานที่ปรักหักพัง หลักสูตรของการท่องเที่ยวที่สนุกกับความงามของธรรมชาติเช่นใบสีแดงและมุมมองที่ยอดเยี่ยมทัวร์กินของผลิตภัณฑ์ที่รู้จักกันดีอิซูโมะโซบะ กรุณาเพลิดเพลินไปกับทุกประเภทของสถานที่ท่องเที่ยวของอิซูโมะ

醸造元 :Shimane Prefecture in 1871 founded Itakura Shuzo Co., Ltd.
種類  :Junmai Sake
度数  :15%

コメント:มันอุดมไปด้วยและรสชาติที่แข็งแกร่งและยังมีรสชาติที่ดีของความแตกแยกหลังจากที่สดชื่น

Discovery

to be prepared

アトネスいずも
住所
島根県出雲市駅北町10-3
電話番号
0853-21-6783
営業時間
8:30~19:30
地図を見る
松江フォーゲルパーク
住所
島根県松江市大垣町52
電話番号
0852-88-9800
営業時間
9:00~17:30(4月~9月) 9:00~17:00(10月~3月) ※最終入園受付は閉園45分前
地図を見る

Attractions of The Tabisake Izumo

Izumo เป็นที่รู้จักกันสำหรับที่ดินของพระเจ้าและคนมีความสามารถที่จะรู้สึกตำนานและประวัติศาสตร์ตั้งแต่หัวจรดเท้า ไม่เพียง แต่ Izumo Taisha ที่ต้องการบอกไม่มี แต่ยังคนสามารถเพลิดเพลินกับมุมมองที่สวยงามและปลาสดจากดินแดนความสุขกับความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ

Izumo Taisha Izumo เป็นที่รู้จักกันสำหรับประเทศของพระเจ้า เหนือสิ่งอื่นใด Izumo Taisha ที่ 2 ล้านผู้เข้าชมศาลเจ้าและวัดเจริญเป็นประจำทุกปีมีประวัติของพันปี, สถานที่ที่คิดว่าจะไหลกับพลังงานลึกลับและพระเจ้าของการแต่งงาน ในเดือนตุลาคมตามปฏิทินจันทรคติที่มันบอกว่าเทพทั่วประเทศญี่ปุ่นมารวมกันที่อิซูโมะและเทศกาลต้อนรับเทพจะจัดขึ้น เมื่อคนก้าวเข้ามาพวกเขาก็สามารถเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศที่เรียบง่าย

Gakuenji Gakugenji พบภายใน luxuriated ต้นไม้หนาแน่นเป็นศาลเจ้าเก่าที่มีคุณสมบัติที่สำคัญทางวัฒนธรรมมากมาย ในฤดูกาลของสีเขียวใหม่สีเขียว luxuriated พืชที่มีความสวยงามและในฤดูใบไม้สีแดงที่เมเปิ้ลสีภูเขาทั้งสีแดง เดินเส้นทางที่ปกคลุมไปด้วยเต็มไปด้วยใบเมเปิ้ลเป็นความสุขที่แท้จริงของฤดูกาลนี้ ผู้คนสามารถรู้สึกและเพลิดเพลินไปกับความงามของธรรมชาติที่อุดมไปด้วย

ทะเลสาบชินจิ ความงามของทะเลสาบชินจิจะบอกกับดวงอาทิตย์ตั้งค่า มองไปทางทิศทางของ Izumo Taisha คนสามารถมองเห็นพระอาทิตย์ตกที่การเผาไหม้เป็นสีแดงสะท้อนให้เห็นบนพื้นผิวของน้ำ มุมมองที่ทำให้เรารู้สึกเคร่งศาสนาได้เป็นอย่างดีและความงามไม่สามารถนำมาเปรียบเทียบกับสิ่งอื่น กรุณาเพลิดเพลินไปกับรูปลักษณ์ของมันเปลี่ยนทุกช่วงเวลาใกล้เคียง

เป็นที่กล่าวถึงในญี่ปุ่น Shoki, Izumo จังหวัดชิมาเนะกล่าวคือเป็นบ้านเกิดของการผลิตเบียร์สาเกญี่ปุ่น ประโยชน์ที่แสดงถึง Izumo ดังกล่าวเป็น TABI SAKE Izumo ที่สร้างขึ้นโดยการผลิตเบียร์แบบดั้งเดิมประโยชน์ตกทอดจากปี 1871 น้ำสะอาดที่เกิดขึ้นโดยธรรมชาติที่อุดมไปด้วยและข้าวที่มีคุณภาพสูงที่เหมาะสมสำหรับการผลิตเบียร์ประโยชน์ กรุณาเพลิดเพลินกับประวัติศาสตร์ญี่ปุ่นและธรรมชาติ