Language

Tabi-Sake Izumo

旅酒「出雲」
Izumo -Shimane-

Thần của mọi người trên đất nước lắp ráp tại miếu cũ bí ẩn, bao gồm các ngôi đền Izumo Taisha là một trong những địa điểm được cho là chảy với năng lượng thần bí ở Nhật Bản. Một tuyến du lịch mà đi khắp nơi mà nổi tiếng với các hiệp hội của mình với những huyền thoại của Nhật Bản, và các tòa nhà lịch sử và di tích. Một khóa học về du lịch rất thích vẻ đẹp tự nhiên như lá đỏ và quan điểm tuyệt vời. Một tour du lịch ăn của các sản phẩm nổi tiếng Izumo soba. Hãy tận hưởng tất cả các loại của các điểm tham quan của Izumo.

醸造元 :Shimane Prefecture in 1871 founded Itakura Shuzo Co., Ltd.
種類  :Junmai Sake
度数  :15%

コメント:Đó là phong phú và hương vị mạnh mẽ, và cũng có một hương vị tốt của vỡ sau khi làm mới

Discovery

to be prepared

アトネスいずも
住所
島根県出雲市駅北町10-3
電話番号
0853-21-6783
営業時間
8:30~19:30
地図を見る
松江フォーゲルパーク
住所
島根県松江市大垣町52
電話番号
0852-88-9800
営業時間
9:00~17:30(4月~9月) 9:00~17:00(10月~3月) ※最終入園受付は閉園45分前
地図を見る

Attractions of The Tabisake Izumo

Izumo được biết đến với vùng đất của các vị thần và con người có thể cảm thấy những huyền thoại và lịch sử từ đầu đến chân. Không chỉ các Izumo Taisha mà nhu cầu không có nói, nhưng cũng có những người có thể thưởng thức cảnh đẹp và cá tươi từ đất phước với sự phong phú của thiên nhiên.

Izumo Taisha Izumo được biết đến với đất nước của các vị thần. Trên tất cả, Izumo Taisha, nơi 2 triệu lượt khách của đền thờ và chùa chiền phát triển hàng năm có một lịch sử ngàn năm, một vị trí được cho là chảy với năng lượng thần bí, và các thần của hôn nhân. Trong tháng theo âm lịch, người ta nói rằng các vị thần trên khắp Nhật Bản tập trung tại Izumo và một lễ hội chào đón vị thần được tổ chức. Một khi mọi người bước vào, họ chắc chắn có thể tận hưởng không khí khắc khổ.

Gakuenji Gakugenji, được tìm thấy bên trong cây đông luxuriated, là một ngôi đền cũ có nhiều tài sản văn hóa quan trọng. Trong mùa của màu xanh lá cây mới, màu xanh lá cây luxuriated cây là đẹp, và trong mùa lá đỏ, cây thích nhuộm toàn bộ ngọn núi màu đỏ. Đi con đường phủ đầy lá phong là những niềm vui thực sự của mùa giải này. Mọi người có thể cảm nhận và thưởng thức vẻ đẹp thiên nhiên phong phú.

Hồ Shinji The beauty of Lake Shinji is told with the setting sun. Looking towards the direction of Izumo Taisha, people can see the sunset burning in red reflected on the surface of the water. The view makes us feel the godliness as well, and the beauty cannot be compared with anything else. Please enjoy the look of it changing every moment close by.

Như đã đề cập trong Nihon Shoki, Izumo, tỉnh Shimane, được cho là nơi sinh của sake sản xuất bia Nhật. Vì lợi ích đại diện Izumo như vậy là vì lợi ích LẠNH TABI Izumo, tạo ra bởi sản xuất bia rượu sake truyền thống lưu truyền từ năm 1871. Các nước sạch lớn lên bởi tính chất phong phú và lúa chất lượng cao phù hợp nhất vì lợi ích của sản xuất bia. Hãy thưởng thức với lịch sử Nhật Bản và mẹ thiên nhiên.