Language

Tabi-Sake Miyajima

旅酒「宮島」
Miyajima -Hirosima-

Miyajima là một trong ba điểm lớn của Nhật Bản. Một nơi mà tất cả mọi người muốn đến thăm và xem xem ít nhất một lần và là điểm khởi đầu của du lịch dành cho người Nhật. Đền Itsukushima đăng ký là một trong những địa điểm di sản thế giới và các công trình là tài sản văn hóa quan trọng của đất nước. Tại sao bạn không tận hưởng những điểm tham quan Nhật Bản truyền thống và bản chất phong phú mà những người tiền nhiệm của chúng tôi đã bị cuốn hút bởi?

醸造元 :Hiroshima Prefecture in 1863 founded Fujii Shuzo Co., Ltd.
種類  :Junmai Sake
度数  :15%

コメント:Khô có hương vị

Discovery

to be prepared

津田商店
住所
広島県廿日市市宮島町95-1
電話番号
0829-44-0567
営業時間
9:00~19:00 (定休 水曜日)
地図を見る
津田屋
住所
広島県廿日市市宮島町843-3(表参道商店街)
電話番号
0829-44-0682
営業時間
9:00~18:00 (年中無休)
地図を見る
酒と器 久保田
住所
広島県廿日市市宮島町481(町家通り)
電話番号
0829-44-2228
営業時間
9:00~18:00 (定休 水曜日)
地図を見る
広電 宮島ガーデン
住所
広島市廿日市市宮島口1-11-7
電話番号
0829-56-0150
営業時間
8:40~17:30 (シースン期間は時間延長あり)
地図を見る

Attractions of The Tabisake Miyajima

Du khách không chỉ của Nhật Bản mà còn từ khắp nơi trên thế giới đến thăm Miyajima. Các địa điểm hấp dẫn của nó sau khi tất cả là số lượng điểm nổi bật nó có: di sản thế giới, ba điểm lớn của Nhật Bản, tài sản văn hóa quan trọng, và vv Các đảo chính giành được sự tôn trọng như các thần và được làm đầy với những nơi đó là bí ẩn và một bầu không khí trang trọng .

Itsukushima đền Khi thủy triều cao, đền Itsukushima cho thấy chính nó như thể nó đang trôi nổi trên đại dương. Nó vẫn còn hình thức khi nó lần đầu tiên được xây dựng bởi Kiyomori Taira, và là một Kho báu quốc gia được chỉ định. Các con số được bao quanh bởi các đại dương là rất bí ẩn và vào ban đêm khi các ngôi đền là làm sáng lên, nó làm cho chúng ta cảm thấy lịch sử thậm chí nhiều hơn.

Odorii Các Odorii màu đỏ là một trong những biểu tượng của Miyajima. Khi thủy triều lên, mọi người có thể nhìn thấy hình như nó trôi nổi trên đại dương, nhưng ở người thủy triều xuống thấp có thể đi bộ đến Odorii. Khi nhìn thấy tại một xa gần, mọi người có thể tìm thấy một dấu hiệu của mặt trăng ở phía tây của torii và một dấu hiệu của mặt trời ở phía đông của nó. Mọi người có thể cảm thấy một bầu không khí trang trọng cùng với ảnh hưởng của Yin và Yang đường.

Năm tầng chùa Các chùa năm tầng mà là một tài sản văn hóa quan trọng đang đứng Shrine Toyokuni, cũng là một tài sản văn hóa quan trọng, có một hình thức hoàn toàn gorgeousness. Các con số đó là một hỗn hợp của Nhật Bản và Tang là hoàn toàn đẹp và thu hút nhiều khách du lịch.

Một giọt truyền thống được làm từ các nhà máy bia vì lợi ích mà có một lịch sử 150 năm tại Hiroshima. LẠNH TABI vì lợi ích Miyajima là uống cùng với quan điểm bí ẩn của Miyajima. Hãy tận hưởng từ từ cùng với những kỷ niệm của chuyến đi.