Language

Tabi-sake Oirase-Towadako

旅酒「奥入瀬十和田湖畔」
Oirase-Towadako -Aomori-

Oirase-Towadakohan nổi tiếng với màu xanh lá cây của nó tươi, lá đỏ, và các tính năng khác nhau trong mỗi mùa. Xem đẹp của thiên nhiên tuyệt vời là một điểm thu hút mà mọi người muốn nhìn thấy trong các mùa khác nhau. Nhiều khách du lịch tham quan cho các trang web quốc gia danh lam thắng cảnh và di tích tự nhiên.

醸造元 :Aomori Prefecture in 1889 founded Momokawa Co., Ltd.
種類  :Junmai Ginjo sake
度数  :15%-16%

コメント:hương vị êm dịu của nước mềm

Discovery

to be prepared

ホテル十和田荘
住所
青森県十和田市 奥瀬十和田湖畔休屋340
電話番号
0176-75-2221
営業時間
地図を見る
渓流の駅 おいらせ
住所
青森県十和田市大字奥瀬字杤久保11-12
電話番号
0176-74-1121
営業時間
8:00~17:00
地図を見る
道の駅奥入瀬 四季彩館
住所
青森県十和田市大字奥瀬字塘道39-1
電話番号
0176-72-3201
営業時間
5月~10月 8:30~19:00 11月~4月 9:00~18:00 休業 年末年始
地図を見る

Attractions of The Tabisake Oirase-Towadako

Oirase-Towadakohan là một khu du lịch được bao quanh bởi thiên nhiên phong phú. Hãy thưởng thức các quan điểm năng động tạo ra bởi dòng chảy của nước.

Oirase keiryuu Oirase keiryuu, một thắng cảnh mà đại diện cho Nhật Bản, kéo dài 14km từ Towadakohan đến Mt. Yakeyama. Nhiều thác được điểm xuyết dọc theo dòng và được gọi là Bakufukaido. Là một di tích tự nhiên nó đang nhận được bảo quản từ nước và nổi tiếng với sự đa dạng về tính năng mọi người có thể khám phá.

Towadako Towadako, định vị giữa Aomori và Akita, nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên của nó. Hoa anh đào vào mùa xuân, màu xanh lá cây tươi trong mùa hè, lá đỏ vào mùa thu, mùa đông và quan điểm trong mùa đông là tất cả những cảnh đẹp mọi người có thể thưởng thức. Mọi người có thể tận hưởng tính năng khác nhau của hồ từ nền tảng quan sát và thuyền tham quan.

Choushiootaki Các thác nước duy nhất và lớn nhất trong dòng chính của Oirase. Một thác nước đẹp mà có chiều rộng 20m và rất nhiều khối lượng nước. Kể từ thác nước ngăn cản cá từ các hồ nước để đi ngược dòng, nó còn được gọi là Uodomenotaki.

Vì lợi ích làm từ nước của Oirase sông chảy từ Towadako có một kết cấu mịn và mỏng rửa miệng của bạn. Hãy tận hưởng những lợi ích với những kỷ niệm của thiên nhiên tuyệt đẹp của dòng suối Oirase.