Language

Tabi-Sake Bandai

旅酒「磐梯」
Bandai -Fukushima-

Mt. Bandai đại diện cho tỉnh Fukushima. Tại khu vực này, mọi người có thể thưởng thức các môn thể thao ngoài trời khác nhau chẳng hạn như đi bộ, thể thao dưới nước, trượt tuyết, trượt tuyết trong mùa khác nhau. Tại sao bạn không làm mới chính mình và quên đi công việc hàng ngày của bạn trong thiên nhiên phong phú.

醸造元 :Fukushima Prefecture in 1765 founded Sasanogawa Brewery Co., Ltd.
種類  :Junmai Ginjo sake
度数  :14%

コメント:hương vị sạch

Discovery

to be prepared

四季彩一力
住所
〒963-1309 福島県郡山市熱海町熱海4-161
電話番号
024-984-2115
営業時間
9:00〜21:00
地図を見る
笹の川ショップ
住所
福島県郡山市笹川1丁目178
電話番号
024-945-0261
営業時間
8:30~17:00
地図を見る
猪苗代リゾートホテル&スキー場
住所
福島県耶麻郡猪苗代町綿場7126
電話番号
0242-65-2131
営業時間
8:00~20:00
地図を見る

Attractions of The Tabisake Bandai

Các chất giàu Bandai là đầy chân đẹp của Mt. Bandai và lịch sử của Bandai. Các Shrine Enichi trong đó có một lịch sử 1200 năm, thể thao ngoài trời, và các môn thể thao mùa đông là tất cả những điểm thu hút của Bandai. Vui lòng truy cập Bandai, nơi mọi người có thể tận hưởng tất cả năm dài.

Mt. Bandai Chọn là trăm núi của Nhật Bản, Mt. Bandai được chia thành trước Bandai và sao Bandai. Ở phía trước của Bandai, mọi người có thể nhìn thấy các Inawashirokohan và thác Fudou nơi nổi tiếng với truyền thuyết về một con rắn khổng lồ. Mặt khác, ở mặt sau của Mt. Bandai, mọi người có thể tận hưởng không khí kỳ diệu của thành núi lửa, Goshikinuma, và nhiều đầm lầy và đầm lầy mà tất cả đều được thực hiện bởi sự phun trào của núi lửa.

Inawashiro Inawashiro nằm gần như ở giữa của tỉnh Fukushima. Nơi Inawashiro nổi tiếng với các hồ lớn thứ tư tại Nhật Bản, Hồ Inawashiro. Du khách có thể tận hưởng tất cả năm dài bởi không chỉ thấy hồ, nhưng cũng bởi bơi và chơi thể thao dưới nước.

Kitakata Kitakata là nổi tiếng trên toàn quốc cho các ramen kitakata. Hơn trăm nhà hàng ramen được mở ra và nó được gọi là ba ramen lớn nhất của Nhật Bản. Hãy thưởng thức mì xoăn chewy dày.

Một bài viết tuyệt vời thực hiện trong một môi trường thiên nhiên bao quanh. Được thực hiện bởi một truyền thống với hơn 200 năm, các LẠNH TABI vì lợi ích Bandai là một lợi ích mà làm cho bạn cảm thấy sự vĩ đại của thiên nhiên.