Language

Tabi-Sake Dougo-Onsen

旅酒「道後温泉」
Dougo -Ehime-

Dougo-onsen là một trong những khu nghỉ dưỡng Spa lâu đời nhất ở Nhật Bản. Nơi này, nơi các Shoutoku Taishi thậm chí đã đến thăm, nổi tiếng không chỉ từ những người Nhật Bản, nhưng cũng từ du khách nước ngoài. Gần đây, nó được phổ biến cho các thị trấn của nghệ thuật và được làm đầy với điểm nổi bật khác nhau. Tại sao bạn không tận hưởng những suối nước nóng lịch sử và các điểm tham quan mới của Dougo?

醸造元 :Ehime Prefecture, in 1872 founded Umenishikiyamakawa Co., Ltd.
種類  :Junmai Ginjo sake
度数  :16%-17%

コメント:Một hương thơm phong phú và toàn thân hương vị

Discovery

to be prepared

道後プリンスホテル
住所
愛媛県松山市道後姫塚100
電話番号
089-947-5111
営業時間
地図を見る
絣屋本店
住所
愛媛県松山市道後湯之町20-19
電話番号
089-941-3338
営業時間
8:30~22:00
地図を見る

Attractions of The Tabisake Dougo

Các suối nước nóng lâu đời nhất ở Nhật Bản, Dougo Onsen có một lịch sử khoảng 3000 năm. Tòa nhà chính của Dougo-onsen được đăng ký là tài sản văn hóa quan trọng của đất nước, và có một bầu không khí kỳ diệu. Thư giãn cho mình trong nước nóng mà nhiều người đàn ông tuyệt vời hồi phục bản thân.

Houjyouen Houyouen là một quảng trường công cộng nằm trong trạm Dougo-onsen. Ngoài ra, nó nổi tiếng với Bo-chan và đồng hồ máy tự động.

Musashi Residence Site Các Musashi Residence được khôi phục tại Công viên Dougo, hài cốt của Yuchiku Castle, và mọi người có thể hiểu được townscape của những ngày đó. Các đường phố cho phép bạn cảm thấy rằng lịch sử và cảm xúc khác thường.

Yu đền Yu đền là phổ biến trong nhân dân đối với các thần của Dougo. Nó được đặt tại một ngọn đồi nhỏ, và mọi người có thể nhìn thấy toàn cảnh thị trấn.

Một loại rượu sake được làm từ các nhà máy bia Sake chỉ ở tỉnh Ehime đã nhận được nhiều giải thưởng trong các hội đồng và bảng xếp hạng vì lợi ích. Thưởng thức đồ uống trong khi ngâm mình trong suối nước nóng là rất lớn, cũng có những kỷ niệm của chuyến đi là tuyệt vời. Xin có một thức uống một lần.