Language

Tabi-Sake Hagi

旅酒「萩」
Hagi -Yamaguchi-

ฮากิยามากูชิมะเป็นเมืองประวัติศาสตร์ จากจุดสิ้นสุดของผู้สำเร็จราชการไปยุคเมจิที่ Shokason โรงเรียนกวดวิชาออกจากโรงพยาบาลหลายคนที่เบื่อกับอนาคตของประเทศญี่ปุ่นและอีกหลายรีสอร์ทท่องเที่ยวอื่น ๆ อยู่ ธรรมชาติที่อุดมไปด้วยและส่วนผสมที่มีความอุดมสมบูรณ์ กรุณาเพลิดเพลินไปกับสถานที่ท่องเที่ยวของศักสิทธิ์พร้อมกับสัมผัสประวัติศาสตร์ของฮา

醸造元 :Yamaguchi Prefecture in 1901 founded Iwasaki Shuzo Co., Ltd.
種類  :Junmai Ginjo sake
度数  :16%-17%

コメント:มันเป็น Junmai Ginjo ใช้จังหวัดของตัวเองเห็นแก่ข้าว "ไซต์ของการลดลง."
มันเป็นเรื่องที่มีสีสันและอุดมไปด้วยกลิ่นหอมและความหวานที่สง่างามได้รับการดื่มเครื่องดื่มเย็น ๆ

Discovery

to be prepared

城跡ながお
住所
山口県萩市堀内83‐27
電話番号
0838-25-3892
営業時間
9:00~17:00
地図を見る
松陰神社 売店
住所
山口県萩市椿東1537(松陰神社境内)
電話番号
0838-22-1800
営業時間
8:00~17:00
地図を見る
萩本陣(売店)
住所
山口県萩市椿東385-8
電話番号
0838-25-0385
営業時間
地図を見る
萩の宿 常茂恵
住所
山口県萩市土原弘法寺 608-53 山口県萩市土原弘法寺 608-53 山口県萩市土原弘法寺 608-53
電話番号
0838-22-0150
営業時間
地図を見る

Attractions of The Tabisake Hagi

ฮากิเป็นที่รู้จักสำหรับนักท่องเที่ยวหลายอย่างเช่นฮากิปราสาทเมืองปราสาท Shokason โรงเรียนกวดวิชาและ Shoin ศาลเจ้า เริ่มต้นด้วยปราสาทเมืองศักสิทธิ์และ Shokason โรงเรียนกวดวิชามีหลายมรดกโลกอื่น ๆ เช่น Hagihansharo, Ebisu Gahana อู่ต่อเรือและ Ohitayama-Tatara เหล็กโรงงาน ผู้คนสามารถรู้ประวัติศาสตร์ของญี่ปุ่นเหล็กโรงงานอู่ต่อเรือและอุตสาหกรรมถ่านหินซึ่งขยายตัวทางเศรษฐกิจของญี่ปุ่น นอกจากนี้ไม่เพียง แต่ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม แต่ยังอาหารที่ใช้ส่วนผสมจากมหาสมุทรญี่ปุ่น, น้ำพุร้อนและสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ อีกมากมายที่มีอยู่

ปราสาทเมือง Hagi is one of the many famous castle towns. There are still shops and streets that exist from the Edo period and it is famous for being able to walk the town by looking at an old map. The city is flat and many historical buildings are gathered at one place so it is easy to walk around the city. The samurai residence and the dirt walls are remaining features from the past, so people can feel as if they have transported through time.

Shokason โรงเรียนกวดวิชา Shokason โรงเรียนกวดวิชาเป็นจุดท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงสำหรับการ Shoin โยชิดะเป็นประธาน โยชิดะใน Shoin เอานักเรียนจำนวนมากโดยไม่ต้องแยกจากกันและมีชื่อเสียงในการให้ความรู้และ Ito Hirobumi Shinsaku Takasugi Shokason โรงเรียนกวดวิชามีคุณสมบัติที่เหลือจากนั้นเวลาโดยการซ่อมแซมและยกย่องประวัติศาสตร์และสง่าราศีของ Shoin โยชิดะ

ศาลเจ้า Shoin Shoin ศาลเจ้าที่สร้างขึ้นเพื่อยกขึ้นเป็นพระเจ้า Shoin โยชิดะ ในศาลที่มีข้อความด้านซ้ายโดยเขากับพ่อแม่ของเขาและคนที่เขารัก ในพื้นที่ของศาลเจ้าที่มีหลาย ๆ จุดขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกเช่นโรงเรียนกวดวิชาที่อยู่อาศัยของเขาและพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ซึ่งหลาย ๆ คนจะได้พบกับชีวิตของเขา>

Tabisake ศักสิทธิ์ที่ทำจาก yamadanishiki ประเภทของข้าวที่ทำในจังหวัดยามากูชิ, น้ำจากแม่น้ำอาบูและแรงงานที่มีทักษะในการผลิตเบียร์สาเก โปรดเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มในระหว่างการเดินทางของคุณเพื่อศักสิทธิ์