Language

Tabi-Sake Hakata

旅酒「博多」
Hakata -Fukuoka-

Hakata là một trong những thành phố lớn nhất ở Kyushu đã được phát triển mạnh từ quá khứ. Nó là một thành phố mà đã ảnh hưởng đến lịch sử của Nhật Bản kể từ khi nó có một mối quan hệ mạnh mẽ với các hòn đảo chính và là thịnh vượng cho kinh doanh. Thành phố này có nhiều điểm tham quan phổ biến giữa các du khách từ cả bên trong và bên ngoài của Nhật Bản.

醸造元 :Fukuoka Prefecture in 1673 founded Oga Shuzo Co., Ltd.
種類  :Junmai Ginjo sake
度数  :15%

コメント:Nó có một tính năng của hương thơm nhẹ nhàng, và hương vị mà gạo ban đầu có. Đó là hiệu quả để thúc đẩy sự ngon miệng của một món ăn.

Discovery

to be prepared

九州恵みの玉手箱 博多店
住所
福岡市博多区博多駅中央街1-1
電話番号
092-432-1626
営業時間
AM7:00〜PM8:00
地図を見る
IWATAYA  岩田屋 本館
住所
福岡市中央区天神2-5-35
電話番号
092-726-3787
営業時間
10:00~20:00
地図を見る
おみやげ本舗博多
住所
福岡市博多区博多駅中央街1-1
電話番号
営業時間
7:00~22:30
地図を見る
岩田屋 エアポートショップ 2ビル店
住所
福岡市博多区大字下臼井767-1 福岡空港第二ターミナル
電話番号
092-611-4188
営業時間
6:30~21:00
地図を見る

Attractions of The Tabisake Hakata

Thậm chí không cần nói đến, Hakata được biết đến với các trung tâm thành phố lớn nhất ở Kyushu, và nổi tiếng với thực phẩm chất lượng cao. Lễ hội nổi tại Naksu và Tenshin, muối trứng cá tuyết, ramen, bánh bao, và nồi hầm nóng được thực hiện với bộ phận nội tạng nổi tiếng. Ngoài ra, di tích lịch sử như Đền Kushida và Dazaifu là điểm nổi bật của Hakata.

Dazaifu Được biết đến như thần học, hàng năm 7 triệu người truy cập vào Dazaifutenmangu. Tại thành phố Dazaifu, không chỉ Dazaifutenmangu là nổi tiếng, nhưng cũng Komyozenji, một Koke-thờ nổi tiếng, Mizukiato, và là điểm tham quan du lịch Kazeonji nổi tiếng.

Yanagawa Đi xuống Yana-sông chảy xuống qua thành phố là các đại từ Yana-sông. Mọi người có thể thưởng thức một thời gian thư giãn bằng cách nhìn thấy các townscape và bản chất và hoa của các mùa.

Nakasu Khi người ta nghe Hakata, anh ta hoặc cô ta có thể tưởng tượng nổi lễ hội trong Nakasu. Nakasu là một trong ba downtowns lớn nhất; có rất nhiều loại hàng từ những nhà hàng ngon cho các nhà hàng thất thường. Chỉ cần lấy một cái nhìn vào họ có thể làm cho người ta cảm thấy năng lượng.>

TABISAKE Hakata là một lợi ích thủ công thực hiện tại nhà máy bia vì lợi ích lâu đời nhất ở tỉnh Fukuoka với gạo vì lợi ích cục bộ. Hãy thưởng thức đồ uống của bạn với những kỷ niệm tuyệt vời của du lịch cảnh Hakata.